Thông tin truyện

[Dịch] Mũi Tên Đen

[Dịch] Mũi Tên Đen

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

17176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Mũi Tên Đen hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Mũi Tên Đen của tác giả Robert Louis Stevenson thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mũi tên đen được viết khi Stevenson đã trở nên nổi tiếng. Câu chuyện lùi lại những sự kiện xảy ra vào thế kỷ XV, thời kỳ được gọi là cuộc chiến tranh Hoa hồng trắng và Hoa hồng đỏ của hai dòng họ lớn đều có tham vọng giành ngai vàng của nước Anh : York và Lancaster. Cuộc tranh giành kéo dài ba mươi nǎm này đã cuốn vào khói lửa không biết bao nhiêu con người và làm nước Anh kiệt quệ. Nhân dân không chờ mong điều gì tốt lành ở những bên tham chiến, họ đã tự tổ chức phòng thủ hoặc trả thù các lãnh chúa phong kiến cưỡng bức mình. Họ thành các cung thủ tự do, họ lập đảng Mũi tên đen.

Stevenson phê phán các cuộc chiến tranh phi nghĩa. Ông tạo dáng ghê sợ cho những kẻ làm điều ác : Tên Silver thọt chân trong Đảo giấu vàng, gã người gù khắc nghiệt và khát máu Richard York trong Mũi tên đen.

Tác phẩm của Stevenson đầy lạc quan, sự sảng khoái, vui vẻ, đầy chiến thắng. Ông hằng mơ ước những quyển sách của mình là bạn đường yêu quý của mỗi thủy thủ, mỗi người lính, mỗi nhà du lịch,.. để họ thêm can đảm và có niềm vui, có chuyện kể cho nhau nghe trong các đêm dài trực canh hay bên đống lửa xua tan gió rét. Mơ ước của nhà vǎn thật giản dị và ấm cúng. Trong những cuốn sách hay nhất của mình, trong đó có Mũi tên đen, Stevenson đã thực hiện được điều đó.

Trên đây là truyện [Dịch] Mũi Tên Đen được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện