Thông tin truyện

[Dịch] Bá Y Thiên Hạ

[Dịch] Bá Y Thiên Hạ

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

15976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch] Bá Y Thiên Hạ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch] Bá Y Thiên Hạ của tác giả Độc Cô Lãnh Giả thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Xin giới thiệu với các bạn một chuyện theo phong cách hỗn hợp giữa huyền ảo, kiếm hiệp, hài hước. Truyện có pha một chút sắc hiệp khá nặng tay (xin lỗi nhưng xin nói trước là tôi sẽ triệt để cắt sạch tất cả những đoạn này, nặng nhẹ gì cũng cắt hết).

Đoạn Vân là một anh chàng "sinh viên trường thuốc" theo kiểu trung-tây y kết hợp. Anh chàng này bị đưa đến một thế giới khác, nơi có vô số những quốc gia cổ xưa với ma pháp, thú nhân, linh tinh, thiên sứ v.v.. Ở đây hắn tỏ ra là một người có năng lực vượt trội nhờ những hiểu biết về y dược ở trái đất, cộng với những thủ đoạn mua bán của gian thương, kết hợp với những mớ kiến thức tạp nhạp về chính trị ở Trung Quốc, trở thành đệ nhất cường giả của toàn đại lục. Hắn xây dựng một quân chủng hỗn hợp gồm bộ binh (xem đoạn trích dưới đây), kỵ binh + không quân (ở đây là cưỡi rồng đó), pháo binh (hic, hắn dã man tới mức giết kẻ thù lấy tinh hạch chế tạo đạn pháo) ... đánh đâu thắng đó.

Do đây là một tác phẩm giải trí thuần túy, nên lời văn khá hài hước, nội dung đơn giản, tâm lý nhân vật được xây dựng rất sơ sài. Loại tác phẩm này chắc chắn không thể so được với các tác phẩm lớn của Kim-Cổ, hoặc những tác phẩm sau này của Tiêu Đỉnh, Phượng Ca ..., nhưng do dễ đọc, dễ quên nên cũng thu hút được một lớp độc giả nhất định. Có vài bạn nhận xét Đoạn Vân rất "vô đối", nhưng ngẫm lại thì các nhân vật của Ưu Đàm Hoa nhà ta cũng thế thôi. Giải trí mà.

Dưới đây là một đoạn trích để làm mồi cho câu chuyện. Đoạn này nói về cách Đoạn Vân xây dựng bài huấn luyện cho quân lính của hắn.

"Ðoạn Vân căn cứ vào chương trình huấn luyện hiện đại của quân đội đặc chủng, rồi căn cứ vào cường độ thân thể của người trong thế giới này, bố trí chương trình huấn luyện cho bộ đội như sau :

1: Sáng sớm 5:30 thức dậy, mỗi người đeo trọng vật 40 cân chạy bộ mười cây số.

2: 8:00 huấn luyện hích xà lên xuống 3000 lần (kiểu này không gãy tay lòi xương mới lạ). Xong, nhảy xuyên qua 30 mét lưới sắt qua lại 300 lần.

3: 10:00 huấn luyện tăng cường thể lực: 30 kg vòng tạ tự chế nâng lên hạ xuống 150 lần, đứng nâng tạ 100 lần, ngồi nâng tạ 100 lần. (nếu bạn nào có đi gym thì biết, tập cỡ 1/10 chừng đó cũng đủ lòi trĩ ra rồi)

4: 13:30 huấn luyện phơi nắng tăng cường sức chịu đựng của cơ thể: nâng ngang kỵ sĩ thương, không nhúc nhích trong 2 giờ.

5: 16:00 huấn luyện kiếm thuật 1 giờ, sau khi huấn luyện thực chiến, chia làm hai đội chiến đấu với nhau!

6: ăn xong nửa giờ, tiếp tục đeo phụ trọng 40 kg chạy bộ 10,000 mét (kiểu này cơm không lọt ra .... thì quả là lạ)

7: 3 ngày một lần huấn luyện bơi lội: mặc quân trang với đầy đủ giáp sắt và dụng cụ, bơi một mạch 5000 mét (tương đương với bơi qua lại hồ chính qui hiện đại năm mươi lần)

8: 5 ngày một lần huấn luyện ba dạng theo kiểu người sắt Trung Quốc: đeo phụ trọng chạy bộ 2000 mét, bơi lội 2000 mét, nhảy cóc 2000 mét.

9: 7 ngày một lần huấn luyện đeo phụ trọng 30 kg hành quân việt dã 25 km.

(tôi đọc khúc này xong ớn lạnh cả người ...)

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn với Bá Y Thiên Hạ

Trên đây là truyện [Dịch] Bá Y Thiên Hạ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện