Thông tin truyện

Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục [Reconvert]

Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục [Reconvert]

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục [Reconvert] hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục [Reconvert] của tác giả Viễn Đồng thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Hách Nhân, người cũng như tên, là người tốt, lý tưởng là bình an sống hết đời, làm một chủ nhà nhỏ không chết nghèo cũng không giàu nổi — ít nhất là vậy, trước khi nhà của hắn vào ở một đám sinh vật bị bệnh thần kinh.

Một căn nhà lớn cổ xưa, một đám sinh vật không giống người bình thường, còn có một tờ hợp đồng lao động đến từ "Thần linh", ba yếu tố đó gộp lại biến Hách Nhân trở thành vị chủ nhà bận rộn nhất, cũng là bảo mẫu ghê gớm nhất trên thế giới.

Câu chuyện hỗn loạn nhất, kỳ quái nhất giữa đám khách trọ không bình thường và chủ nhà bắt đầu.

"Từ ngày ấn dấu tay lên cái hợp đồng lao động đó, ta liền biết mình là lên phải thuyền giặc..."

Phiên bản reconvert, mình sẽ cố gắng làm rõ nghĩa và dễ đọc nhất cho mọi người, nên chương sẽ ra chậm nhé! Mọi người thông cảm

Trên đây là truyện Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục [Reconvert] được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện