Thông tin truyện

Đại Huyền Đệ Nhất Duệ Thám

Đại Huyền Đệ Nhất Duệ Thám

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

19065
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Đại Huyền Đệ Nhất Duệ Thám hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Đại Huyền Đệ Nhất Duệ Thám của tác giả Khoáng Hải Vong Hồ thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nội ứng thám viên Từ Tôn bởi vì ngoài ý muốn đi tới Đại Huyền triều, trở thành trong huyện nha một chuyên xử lý hình sự vụ án huyện úy.

Hăn định cẩn thận từng li từng tí sống cả một đời, quyết định trở về bản tính, hảo hảo sung sướng sống một lần thời điểm, lại phát hiện bên người nằm một bộ xinh đẹp nữ thi, trong tay mình thì cầm còn đang chảy máu dao phay, ngoài phòng còn truyền đến quần chúng xúc động phẫn nộ tiếng hô hoán: "Đánh chết cái này cẩu quan! ! !"


PS:
Đôi lời của A Nhũ: Định "phong máy" nhưng thấy lão tác ra lại truyện, đúng thể loại trinh thám nên ngoi lên làm truyện lại cho các bạn đọc. Mình vừa convert, vừa edit để đọc nên tốc độ không thể nhanh như các bạn khác nên mong các bạn độc giả cũ cũng như độc giả mới đừng hối chương nhé.

Trên đây là truyện Đại Huyền Đệ Nhất Duệ Thám được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện