Thông tin truyện

Ác Bá

Ác Bá

Tác giả:

Thể loại:

Lịch Sử

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

28054
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ác Bá hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ác Bá của tác giả Tử Sai Hận thuộc thể loại truyện Lịch Sử được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Nếu như có một ngày, một ngây thơ như nước gia tài vạn quan nhà giàu nữ nhất định muốn gả cho ngươi, một cọc người người khen ngợi tốt hôn nhân đưa tới cửa, ngươi sẽ đẩy ra phía ngoài sao?

Trình Triển vị trí thế giới, mặc dù cùng cổ đại Trung Quốc có tương cận dư bang quốc cùng lịch sử, lại không phải chúng ta biết trên thế giới bất kỳ một cái nào.

"Bắc Minh có cá, tên là Côn. Côn to lớn, không biết này mấy ngàn dặm vậy. Hóa làm chim, tên là bằng. Bằng chi lưng, không biết này mấy ngàn dặm vậy. Giận mà bay, này cánh nếu đám mây che trời. Là chim vậy, hải vận tắc đem tỷ với Nam Minh. Nam Minh người, thiên trì vậy."

Rất nhiều nhân hòa rất nhiều thượng cổ điển tịch cũng tin chắc, Trình Triển dưới chân chính là thế giới trung tâm, cả khối thế giới chính là Côn Bằng sống lưng.
==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Ác Bá được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện