Thông tin truyện

21 Thế Kỷ Đích Tử Linh Pháp Sư

21 Thế Kỷ Đích Tử Linh Pháp Sư

Tác giả:

Thể loại:

Kỳ Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

27526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện 21 Thế Kỷ Đích Tử Linh Pháp Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. 21 Thế Kỷ Đích Tử Linh Pháp Sư của tác giả Thập Thất Tranh thuộc thể loại truyện Kỳ Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tử linh pháp sư Necromancer

Là bắt nguồn từ cổ Châu Âu một loại thần bí Vu sư, những người này thường thường là nam tính, hiểu được triệu hoán nô dịch người chết linh hồn, làm cho trở thành bất tử sinh vật. Bình thường tu này nghiệp giả, thân thể suy nhược, sắc mặt trắng bệch, tâm lý vặn vẹo, không thân cận đồng thời hoài nghi người khác. Một ít kỹ nghệ tinh thâm người, có thể dùng nhục thể làm đại giá, biến thành vu yêu thu hoạch được vĩnh cửu sinh mệnh.

Nhưng là ai có thể nói cho ta, làm sao tại thế kỷ 21 tu luyện vong linh vu thuật a! Xã hội pháp trị ta liền một bộ bộ xương đều không lấy được a!

Mizumi Mikoto: bác sĩ Chin, mau tới giúp ta nhìn xem cỗ thi thể này, ta tìm không thấy người chết nguyên nhân cái chết!

Jonochi Hiromi: bác sĩ Chin, tới trước giúp ta xem một chút người bệnh này, hắn đến cùng là bệnh gì!

cvt: truyện kể về một thanh niên ở thế kỷ 21 có được 1 quyển sách dạy tử linh pháp thuật nhưng do ở thời mạt pháp , nên main ko có tài nguyên tu luyện , vậy giải pháp cho main là gì ......... chúng ta cùng đi tìm hiểu nào .

ps: truyện đã hoàn thành (1082c)

ps1: trong truyện đôi khi tác dùng cả tiếng nhật , nên chỗ nào câu cú hơi khó hiểu thì các đạo hữu bỏ qua nha .

Mong các bạn ủng hộ truyện và converter bằng cách:
- Bấm like, yêu thích, theo dõi hoặc bình luận.
- Quăng phiếu truyện hoặc donate converter bằng MOMO: 0933231634 Lam Tri Hai

Trên đây là truyện 21 Thế Kỷ Đích Tử Linh Pháp Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện