Thông tin truyện

Y Lộ Thản Đồ

Y Lộ Thản Đồ

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12151
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Y Lộ Thản Đồ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Y Lộ Thản Đồ của tác giả Tang Phúc Sinh thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Y học sinh Trương Phàm, đạt được tương lai chữa bệnh hệ thống, bình thường sinh hoạt bắt đầu trở nên vô hạn đặc sắc.

Converter: Hiện có 3 truyện đang hot về y học hiện đại là Đại y Lăng Nhiên, phát sóng trực tiếp và bộ này. Đại y Lăng Nhiên là đỉnh cao của cao phú soái trang bức, phát sóng trực tiếp ta chưa đọc vì chưa nghĩ ra phẫu thuật thì livestream thế quái nào được. Còn bộ này có thể nói là mang hơi hướng tả thực, main là nghèo điểu ti, có hệ thống nhưng không phải là cho kỹ năng mà chỉ là chỗ cho main tập luyện, hệ thống cũng không đánh giá kỹ năng của thằng main mà đánh giá theo số ca phẫu thuật thành công thực tế.
Ta nói tả thực ở đây không phải là kỹ thuật (vì là người ngoài nghề). Mà nó là nói về những khó khăn, những mặt không đẹp đẽ lắm của ngành y, của bệnh tật. Yên tâm là đọc xong bạn sẽ yêu quý mang sống của mình vãi lúa luôn:))

Trên đây là truyện Y Lộ Thản Đồ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện