Thông tin truyện

Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương

Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương của tác giả Nhữ Phu Nhân thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Để có thể kế thừa quân công của cha, Lăng Lan bất đắc dĩ đành phải giả trai, bắt đầu một quá trình trưởng thành khốn khổ. Sống vất vả đến năm mười sáu tuổi, đến lúc tưởng rằng có thể tự mình lựa chọn tương lai, nào ngờ lại bị ông bố đội mồ sống dậy ném vào trường nam sinh quân đội cao cấp nhất Liên Bang.
Thật ra Lăng Lan chẳng có hùng tâm tráng chí gì, mục tiêu kiếp này của nàng chỉ là muốn sinh một đứa con giỏi giang để chơi mà thôi. Cái gì? Bạn nói muốn sinh một đứa con giỏi giang thì gien phía bên ông bố cần phải nổi bật xuất chúng? Ack...nếu vậy thì nàng cần phải mạnh mẽ hơn nữa mới có thể đẩy ngã được tên yêu quái cực mạnh kia để cưỡng bức hắn!
Bởi vì Lăng Lan không cho rằng bản thân có thể khiến tên đó thay đổi khuynh hướng giới tính mà tự nguyện xxoo với một tên con trai như nàng...Lăng Lan rơi lệ, mặc dù sự thật nàng là con gái.
Nói nhiều lời vô ích như vậy, thật ra cả tác phẩm có thể dùng một câu ngắn gọn để trình bày rõ: đây là câu chuyện về một người xuyên không bị ép nữ giả nam, trong quá trình xông pha lên phía trước và thu nhận đàn em, không cẩn thận quen biết ông chồng cứ tưởng nhầm là hàng pha lê dễ vỡ!

Trên đây là truyện Xuyên Việt Vị Lai Chi Nam Nhân Bất Hảo Đương được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện