Thông tin truyện

[Dịch]Pokemon Bắt Đầu Thực Hiện Mơ Ước - Sưu tầm

[Dịch]Pokemon Bắt Đầu Thực Hiện Mơ Ước - Sưu tầm

Tác giả:

Thể loại:

Khoa Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

976
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Dịch]Pokemon Bắt Đầu Thực Hiện Mơ Ước - Sưu tầm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Dịch]Pokemon Bắt Đầu Thực Hiện Mơ Ước - Sưu tầm của tác giả Hồng 5 Mươi thuộc thể loại truyện Khoa Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước - Đang tiến hành - Hồng 5 MươiGiới thiệu truyện khoa huyễn thú vị này:Lâm Phàm có cảm giác hắn đang ở trong vũng lầy không khí xung quanh bắt đầu vặn vẹo và bị hút vào một điểm tạo thành một vòng xoáy ở chỗ viên đá ở góc phòng nơi đặt mô hình Pokemon. Suy nghĩ trong đầu Lâm Phàm lúc đó chỉ có 4 chữ “Ta thật xuyên qua” rồi một ánh sáng lóe lên rồi biến mất kèm theo đó là hắn cùng viên đá ở góc phòng.Đó có thể nói là niềm vui bất ngờ với hắn một niềm vui thành hiện thực của hắn sau bao ngày mong ngóng để được gặp gỡ, tiếp xúc, huấn luyện, kề vai sát cánh cùng các Pokemon và những ảo tưởng từ những truyện xuyên không. Những nhân vật có bàn tay vàng có hệ thống phụ trợ tốt đa để bước lên nhân sinh đỉnh phong thế giới chi đỉnh. Nghĩ đến đó nằm mơ cũng có thể cười ra tiếng nhưng sự thật luôn phũ phàng… Một thế giới mới khác xa địa cầu đang chờ đợi Lâm Phàm, một thế giới khác xa với tưởng tượng...

Trên đây là truyện [Dịch]Pokemon Bắt Đầu Thực Hiện Mơ Ước - Sưu tầm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện