Thông tin truyện

Xâm Nhập Nhân Gian

Xâm Nhập Nhân Gian

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

16986
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Xâm Nhập Nhân Gian hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Xâm Nhập Nhân Gian của tác giả Phát Điều Chanh Chi Mộng thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lớp mười một năm đó đầu mùa xuân, Từ Hướng Dương cùng mới vừa quen không lâu nhà bên cô nương cùng lớp bên cạnh ban trưởng nữ hài chia sẻ lấy giống nhau bí mật: Bọn hắn xông vào một tòa hàng thật giá thật nhà ma, liên thủ giải quyết cùng một chỗ liên hoàn án giết người, còn nuôi một đầu dáng dấp lại lớn lại dọa người, dựa vào nuốt dị không gian quỷ quái mà sống kỳ quái "Sủng vật", đây hết thảy đều giống như có một tòa tiềm ẩn tại thường ngày thế giới dưới đáy to lớn băng sơn, dần dần hướng ba người triển lộ tranh vanh. Nhưng mà, những người trẻ tuổi muốn gặp phải tương lai, cũng không tổng như bọn hắn trong tưởng tượng như vậy mới lạ thú vị. Trừ thời học sinh cần kinh nghiệm đủ loại phiền não, Từ Hướng Dương rất nhanh liền phát hiện một cái mới bí mật: Hắn trong đó một vị hảo bằng hữu chăn nuôi sủng vật tên thật gọi Ancarumoa, là tận thế trong dự ngôn nhất định hủy diệt thế giới Đại Ma Vương. . . ~ đây là một cái hơi có chút kinh dị, lại có chút ấm áp thanh xuân cố sự.

Trên đây là truyện Xâm Nhập Nhân Gian được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện