Thông tin truyện

Vũ Nghịch Càn Khôn

Vũ Nghịch Càn Khôn

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

15826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vũ Nghịch Càn Khôn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vũ Nghịch Càn Khôn của tác giả Chúc Long Ngữ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta muốn ngày này, nữa không che hết ta mắt! Ta muốn đất này, nữa chôn không được lòng ta! Ta muốn này vận mệnh, chỉ nắm giữ ở ta trong tay của mình! Sở Nam, một cái bởi vì kinh mạch đứt đoạn không thể luyện võ, một cái bị kết luận tám tuổi hẳn phải chết nhưng như yêu nghiệt Bàn còn sống, một cái được gọi là phế vật mười sáu tuổi thiếu niên, không cam lòng bị người khác xem thường, không cam lòng vận mệnh bị lão Thiên ý định đoạt, ngang nhiên bước lên một cái nghịch thiên đường, đối mặt lần lượt đau khổ, hắn lựa chọn: nghênh khó khăn mà lên! Cho nên, ở Thiên Vũ đại lục, có một cái từ phế vật đến tuyệt thế cường giả truyền thuyết... Võ Giả cấp bậc: Võ Sĩ Vũ Sư đại Vũ Sư võ tướng võ Quân Vũ vương Vũ Hoàng Vũ đế Võ Tôn Võ Thánh võ thần
Nhân vật nam cũng ân đầu là phế vật ko luyện được võ ....--> cũng như bao truyện khác

Trên đây là truyện Vũ Nghịch Càn Khôn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện