Thông tin truyện

Vũ Hiệp Thế Giới Tiểu Long Sáo

Vũ Hiệp Thế Giới Tiểu Long Sáo

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

7576
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vũ Hiệp Thế Giới Tiểu Long Sáo hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vũ Hiệp Thế Giới Tiểu Long Sáo của tác giả Tịch Mịch Vũ Trụ thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Khoa điện công Tiền Thanh Kiện ngoài ý muốn xuyên qua đến Kim Dung thế giới võ hiệp, thành Hoàng Hà tứ quỷ cùng tên nhân vật —— diễn viên quần chúng một viên.

"Dung nhi, nhìn ngươi Kiện ca ca thế nào?" Hoàng Dung "Ta chỉ cần đàng hoàng Quách Tĩnh, đối với người thành khẩn, đối sự tình khôn khéo "

"Sáu vị đại hiệp, ta là người tốt" Giang Nam lục quái: "Chó có thể thay đổi đớp cứt?"

"Điêu huynh, đợi lâu, ta tới bắt trọng kiếm." Thần điêu: "Cút đi, cơm hộp đều không có phần của ngươi!"

"... Vì sao cũng không chịu tiếp nhận một cái quay đầu lãng tử đâu?"

Đấu Tửu Thần tăng: "Ngã phật từ bi, một đời kiêu hùng liền là như thế bức đi ra."

Tiền Thanh Kiện cười to: "Ngươi sai, không phải một đời, mà là vĩnh thế kiêu hùng!"

Cái gì? Không có kim thủ chỉ? Tiền Thanh Kiện Kim Dung toàn tập đọc ngược như chảy, thân có thượng đế thị giác! Biết được thế giới này quá khứ tương lai người và sự việc! Nhìn ta như thế nào nghịch tập! (quyển sách cũng không phải là vô hạn lưu) ưa thích độc giả nhưng tiến các bạn đọc giao lưu 255603039

(trạm [trang web] trịnh trọng nhắc nhở: Câu chuyện này đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước. )

Trên đây là truyện Vũ Hiệp Thế Giới Tiểu Long Sáo được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện