Thông tin truyện

Vũ Hiệp: Khai Cục Mãn Cấp Thiên Long Bát Âm

Vũ Hiệp: Khai Cục Mãn Cấp Thiên Long Bát Âm

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

37426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vũ Hiệp: Khai Cục Mãn Cấp Thiên Long Bát Âm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vũ Hiệp: Khai Cục Mãn Cấp Thiên Long Bát Âm của tác giả Giang Hồ Nãi Ba thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trần Thiểu Hằng vượt qua đến một cái Võ Hiệp Thế Giới. Trở thành Thương Hải Tiêu Cục Thiếu tiêu đầu, vậy mà giác tỉnh một cái đại bảo tiêu hệ thống ! Chỉ phải hoàn thành áp tiêu nhiệm vụ, liền có thể lấy được được thưởng! Khi hắn hoàn thành nhiệm vụ thứ nhất về sau, vậy mà thu hoạch được max cấp Thiên Long Bát Âm! Một khúc Thiên Long Bát Âm, giết hết bao nhiêu giang hồ bỏ mạng người! Từ Trần Thiểu Hằng bước vào giang hồ bắt đầu từ ngày đó, cái này giang hồ liền không còn bình tĩnh nữa. .

RW: Main não to, nhân vật phụ não cũng to, cả giới võ lâm não cũng to. Main được giang hồ đặt đặt danh hiệu Nhân Ma, một khúc thiên long bát âm vang lên người người phanh thây :)).

Trên đây là truyện Vũ Hiệp: Khai Cục Mãn Cấp Thiên Long Bát Âm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện