Thông tin truyện

Vô Tẫn Truyền Thừa: Ngã Thành Liễu Nhân Gian Thủ Hộ Giả

Vô Tẫn Truyền Thừa: Ngã Thành Liễu Nhân Gian Thủ Hộ Giả

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

17342
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vô Tẫn Truyền Thừa: Ngã Thành Liễu Nhân Gian Thủ Hộ Giả hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vô Tẫn Truyền Thừa: Ngã Thành Liễu Nhân Gian Thủ Hộ Giả của tác giả Tái Nhập Giang Hồ thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lam tinh dị biến, trời giáng cơ duyên.

Có cường đại tài phiệt cao cao tại thượng, như Tiên Thần giống như quan sát nhân gian.

Có yêu ma quỷ quái, yêu ma quỷ quái, âm thầm thôn phệ huyết thực, sát nhân hại mệnh.

Có thần bí tổ chức, ý đồ phá vỡ thiên hạ, lật đổ tài phiệt.

Cũng có người bình thường trong vòng một đêm đạt được thần bí lực lượng, bí quá hoá liều, trắng trợn cướp đoạt ngân hàng.

Đây là một cái trước đó chưa từng có thời đại.

Kỳ tích ở khắp mọi nơi, áp bách ở khắp mọi nơi, có dã tâm người khắp nơi đều có.

Có người đạt được vô thượng thần quyết, có người thu hoạch được siêu cường ma pháp, còn có người có thể dung hợp Trái Ác Quỷ, thậm chí có người thu hoạch được Thâm Uyên chi lực. . .

Võ đạo, tiên pháp, dị năng, ma pháp, trăm hoa đua nở!

Nhân vật chính Vương Tiêu may mắn đạt được Hoang Cổ thánh thể bản nguyên, trở thành thời đại mới bên trong một bộ tân sinh Thánh thể, tay cầm một bản thần bí cổ tịch, tại giai cấp hỗn loạn, trật tự hỗn loạn niên đại, từng bước một khai thác quang minh, đi ra thuộc về mình truyền thuyết.

Trên đây là truyện Vô Tẫn Truyền Thừa: Ngã Thành Liễu Nhân Gian Thủ Hộ Giả được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện