Thông tin truyện

Vô Hạn Chi Tín Ngưỡng Chư Thiên

Vô Hạn Chi Tín Ngưỡng Chư Thiên

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

5701
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vô Hạn Chi Tín Ngưỡng Chư Thiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vô Hạn Chi Tín Ngưỡng Chư Thiên của tác giả Ái Cật Nộn Thảo Đích Ngưu thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ta gọi Vương Siêu, rất không may, ta có một cái nghiêm ngặt sư phụ, hắn mỗi ngày buộc ta học tập Long Xà Hợp Kích cái môn này quốc thuật, ghê tởm nhất là thỉnh thoảng sẽ còn ở trước mặt ta vẩy một chút thức ăn cho chó, ngươi nói đáng giận không đáng ghét?

Ta gọi Lãnh Phong, làm một tên Đặc Chủng Binh, phàm là phạm ta Hoa Hạ người, xa đâu cũng giết; đây là một câu để cho ta cả đời khó quên lời nói, này hết thảy đều nguồn gốc từ tại cái kia thần bí huấn luyện viên, là hắn, để cho ta minh bạch chiến đấu ý nghĩa.

Ta gọi Tiêu Viêm, 3000 Thế Giới ta vì Viêm Đế, nhưng mà, cho dù uy áp 3000 Thế Giới, mỗi khi nhớ tới người kia thủ đoạn, ta vẫn như cũ trong lòng vô pháp bình tĩnh, chỉ vì, hắn quá cường đại, cường đại đến ngươi mãi mãi cũng vô pháp tưởng tượng.

Ta gọi Diệp Phàm, đệ nhất Diệp Thiên Đế, từng gặp Thái Cổ loạn thế tiến đến, Ngô Sư lấy một người năng lực độc chiến Thái Cổ mấy cái đại Cổ Hoàng, đó là ta cả một đời đều không thể quên một màn, hắn là ta kiêu ngạo.

Ngoan Nhân Đại Đế: Không vì thành Tiên, chỉ vì tại cái này cuồn cuộn trong hồng trần, chờ ngươi trở lại.

- Truyện đã mang về rồi không thể không làm.Nếu như ai đọc không hợp có tắt đi tìm truyện khác.Xin đừng ném đá làm vỡ đạo tâm tại hạ!!!!!!!!! Cảm ơn

Trên đây là truyện Vô Hạn Chi Tín Ngưỡng Chư Thiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện