Thông tin truyện

Vợ Chồng Siêu Sao

Vợ Chồng Siêu Sao

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

1126
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vợ Chồng Siêu Sao hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vợ Chồng Siêu Sao của tác giả Tướng Thần Chi Danh thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Trương Nhạc, vỗ một ít quảng cáo không đủ tư cách tiểu đạo diễn, bỗng nhiên hồng thấu nửa bầu trời, trở thành các truyền thông lớn tranh nhau đưa tin tiêu điểm. Bất quá, nhường hắn phiền muộn chính là: Hắn hồng, không phải là bởi vì hắn cái kia kinh người tài hoa, cũng không phải là bởi vì xuyên việt sau khi sống lại Ngón Tay Vàng, mà là bởi vì hắn có một cái đang hot người vợ siêu sao.

Cùng lão bà như thế hồng! So với lão bà hồng! Nhường lão bà giống như chính mình hồng. . . Thề muốn cho toàn thế giới minh tinh ở chính mình vợ chồng ánh sao trước mặt lu mờ ảm đạm!

Một cái đến võ thuật Trung Hoa truyền thừa võ thế sống lại dị giới dũng mãnh cố sự.

Trên đây là truyện Vợ Chồng Siêu Sao được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện