Thông tin truyện

[Việt Nam] Thiên Ý

[Việt Nam] Thiên Ý

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

4501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Thiên Ý hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Thiên Ý của tác giả Mạc Trung Chi Thủy thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Dòng đời xô đẩy hay hắn tự sa ngã? Đó là câu hỏi hắn tự hỏi mình mỗi khi chán nản. Thế nhưng dù có hỏi bao nhiêu lần thì hắn cũng không tìm được câu trả lời. Hắn sống những ngày dài lê thê không có mục tiêu, hắn cứ vật vờ như một hồn ma. Thế rồi có một sự việc kỳ lạ xảy ra khiến quãng đời chán nản đó của hắn kết thúc. Đó chính là một đêm đông, hắn đi lang thang trên phố rồi chết một cách khó hiểu và linh hồn thì lại được trùng sinh ở một thế giới khác.Thế là hắn có một cái tên khác, một thân phận khác, khởi đầu khác. Mà thứ quan trọng nhất là hắn có một cơ hội khác, cơ hội để làm lại cuộc đời - thứ mà không phải ai cũng có.

Thế giới mới hắn đến là một thế giới của tu luyện và những điều kỳ bí nên hắn sống ở đó cũng phải tuân theo sự phát triển này.

Hắn theo gia tộc đến tu luyện trong quốc tông của Nhất Xuân quốc. Thế nhưng hắn cũng chỉ là một trong hàng vạn đệ tử của quốc tông này mà thôi. Không những thế hắn lại thuộc là dạng áp chót và tương lai cũng không có gì sáng sủa cả. Rơi vào hoàn cảnh đó hắn cũng không chán nản mà vẫn cố gắng tu luyện. Thế nhưng cứ tu luyện bình thường như vậy thì hắn bỗng cảm thấy không ổn. Hắn biết nếu mình không tìm ra con đường đúng để đi thì dù có trọng sinh lại cũng chỉ uổng công tạo hóa mà thôi. Hắn phải hành động.

Hắn tự biết mình không có thiên tư hơn người, sinh ra không phải thân thể dị bẩm, cũng không có thể căn vượt trội, chưa có cao nhân hỗ trợ, không có gia tộc lớn mạnh,vv... Vậy làm sao để hắn có thể vượt lên, làm sao để thay đổi vận mệnh bản thân, làm sao để không uổng kiếp này?

"Ký ức đặc thù!" Sau thời gian trầm ngâm suy tư thì hắn lẩm bẩm một câu như vậy. Từ đó, hắn sẽ đi theo con đường mới, con đường không hề ai đi.

Có thể đi con đường đó khiến hắn thành công, khiến hắn thất bại! Nhưng dù kết quả có thế nào thì hắn cũng không hối hận!

Trên đây là truyện [Việt Nam] Thiên Ý được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện