Thông tin truyện

[Việt Nam] Tân Phong Thần Diễn Nghĩa

[Việt Nam] Tân Phong Thần Diễn Nghĩa

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Tân Phong Thần Diễn Nghĩa hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Tân Phong Thần Diễn Nghĩa của tác giả trouble thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Truyện kể về Chu Nhật Vũ, vốn là một cô nhi, lớn hắn lên theo xã hội đen kiếm sống. Trong một lần tình cờ bị một gã da đen tự xưng là 'Thượng Đế' bắt đi làm cu li, buộc gã phải giống như Thái Công Vọng Khương Tử Nha đi lôi đầu mấy vị anh hùng danh tướng thời xưa do ăn không ngồi rồi trên Thiên Giới nên trốn xuống trần thác loạn.

Chu Nhật Vũ phải làm sao khi mà đối mặt với đao của Quan Công và kích của Trương Phi đánh tới? Hắn phải làm sao để đỡ nổi một chém đầy phong tình của vua Arthur? Hắn phải làm gì khi Tây Thi dụ hắn lên giường? Hắn phải làm sao để trả lời 3 vấn đề hóc búa mà Anhxtanh và Newton đang bí? Hắn phải làm sao khi đồng hành với mình là hai gã trợ thủ bẩn bựa vô cùng, một tên chính là Lý Tiểu Long nhưng lại có sở thích cưng chiều mấy bé gái từ 12 đến 15 tuổi, tên Dị Năng Giả còn lại thì hay tỏ ra mình nhút nhát hiền lành nhưng ẩn sâu trong hắn chính là 1 tên biến thái thích chơi trò bạo dâm và xảo trá vô cùng.

Trách nhiệm lớn lao khi lắp đầy bảng Phong Thần năm xưa giờ lại đổ lên vai của tên côn đồ nhãi nhép. Nhưng với khát vọng gặp lại người thân nên hắn cũng chẳng từ. "Mẹ nó! Bất chấp thủ đoạn cũng phải lôi cho bằng được mấy tay này về" Nhật Vũ đã thầm hứa như vậy. May mắn thay là trước khi đi hắn đã kịp ăn một trái đào tiên để trở thành Bán Tiên Chi Thể và đem theo vài bảo bối cùng Ba La Mật Đa tâm pháp nên con đường phía trước của hắn cũng chẳng mấy chông gai nhưng chính những bóng hồng xinh đẹp lại chính là những trở ngại lớn nhất đối với hắn và con tim của hắn.


Lưu ý: Truyện chỉ mang tính hài hước chứ không phải là cố tình châm biếm hay đả kích nên mong các đồng chí đọc cho vui thôi nhé.

Trên đây là truyện [Việt Nam] Tân Phong Thần Diễn Nghĩa được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện