Thông tin truyện

[Việt Nam] Pháp Sư Song Hệ

[Việt Nam] Pháp Sư Song Hệ

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9826
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [Việt Nam] Pháp Sư Song Hệ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [Việt Nam] Pháp Sư Song Hệ của tác giả Không Tên thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ở thế giới dị năng đó, ma thuật là tất cả. Là điều cần nắm bắt và hiểu rõ ở thể loại truyện dị giới

Trong tứ hệ của thế giới, Lý Ngạo Thiên lại có căn cơ của hệ yếu nhất, Phong hệ.

Mẹ mất sớm, cha cũng qua đời, còn Ngạo Thiên và em gái Ngọc Ý mồ côi, luôn bị Hàn Băng Thế Gia hà hiếp.

Mười tám tuổi, nếu Ngạo Thiên không thắng được kẻ thù của Hàn Băng Thế Gia, đời cậu và em gái cậu sẽ tiêu tan.

Cậu bé ma thuật yếu đuối nhưng kiên cường đó sẽ làm gì để mạnh lên? Làm sao để bảo vệ em gái và chiến thắng kẻ thù khi sinh nhật 18 đang đến gần? Liệu cậu có hoàn thành lời hứa sẽ trở thành Pháp sư Song Hệ mạnh nhất lục địa với cha mình không?

-------------------------

Tóm tắt:

Mẹ vì bạo bệnh mà mất sớm, cha cũng sớm qua đời, Lý Ngạo Thiên và Lý Ngọc Ý ở tuổi chưa tới mười tám đã phải mồ côi. Gia đình không thế lực, tiền tài cũng không có, Ngạo Thiên chỉ có ma thuật là hy vọng cuối cùng. Cậu hứa với cha mình là sẽ trở thành Pháp sư mạnh nhất lục địa.

Ngày kiểm tra thể chất ma thuật tại trường, Ngạo Thiên nhận được Phong hệ, hệ yếu nhất trong giới ma thuật. Thế giới của cậu như sụp đổ.

Nhiều năm về trước, Hàn Băng Thế Gia đã bức ép cha cậu đến mức thân tàn ma dại, khiến cha cậu khốn đốn. Ngạo Thiên đã hứa nếu năm 18 tuổi cậu thắng được đối thủ của gia tộc này, gia đình cậu sẽ được yên ổn. Nhưng bây giờ đây mọi hy vọng dường như đều tiêu tan. Bên cạnh cậu, tên bạn thân Tiểu Hầu hết mực động viên cậu cố gắng.

Trước ngày thi Thăng Cấp, Ngạo Thiên lên ngọn núi ưa thích tập luyện rồi ngủ quên. Cậu vô tình xuyên không về mười hai ngàn năm trước, chứng kiến trận chiến huyền thoại giữa tiên và ma trong truyền thuyết. Cơ thể cậu hút hết năng lượng ma thuật của hai con hồ ly đó, khiến chúng đành lòng bái cậu làm chủ nhân và giúp cậu mạnh lên.

Kể từ đây, Ngạo Thiên sở hữu năng lực ma thuật của cả Quang hệ và Ám hệ, toàn lực có thể sử dụng mọi hệ trên thế giới này. Cuộc đời cậu bước sang một trang khác, toàn lục địa sẽ không còn ai là đối thủ của cậu được nữa.

Trên đây là truyện [Việt Nam] Pháp Sư Song Hệ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện