Thông tin truyện

Vạn Thú Đồng

Vạn Thú Đồng

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

3301
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Vạn Thú Đồng hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Vạn Thú Đồng của tác giả Vi Tiếu Ngư Nhi thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thượng cổ Tam đại dị đồng tái hiện hậu thế, thế giới lần nữa rung chuyển! Quyển sách giảng thuật cầm giữ có thể khống chế các loại Linh thú thần đồng —— Vạn Thú Đồng thiếu niên Dương Dịch cùng đồng bọn của hắn cùng trải qua nguy hiểm cũng dần dần hoàn thành mơ ước chuyện xưa. Mỗi đồng bọn đều có đều sở trường đặc biệt: Một cái tốc độ cực nhanh tuyệt đỉnh thích khách, một cái dụng độc xuất quỷ nhập thần mỹ lệ y sư, một cái phách khí tuyệt luân cuồng bá chiến tướng, một cái đoàn vô hư phát cung thần tay ······ một đám người có đều đặc điểm, cũng có đều mộng tưởng, bởi vì bất đồng nguyên nhân cùng đi tới, ở Dương Dịch dẫn dắt hạ, trải qua gian khổ thành lập thâm hậu hữu nghị, sau đó cùng một chỗ cùng hướng đi kia đỉnh phong chi đường đi!

Trên đây là truyện Vạn Thú Đồng được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện