Thông tin truyện

Văn Hào Đích Du Nhàn Nhân Sinh

Văn Hào Đích Du Nhàn Nhân Sinh

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1426
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Văn Hào Đích Du Nhàn Nhân Sinh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Văn Hào Đích Du Nhàn Nhân Sinh của tác giả Mộc Kỳ Minh thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cái quỷ gì, giới thiệu vắn tắt chạy đi đâu rồi? ? Được rồi! Đã không thấy, liền tùy tiện viết một cái đi.

―― như kỳ tích sống lại Lý Húc Thăng, không hề bị kia tật bệnh bối rối hắn, một thế này hắn cũng đương nhiên muốn hưởng thụ mình trước kia hướng tới sinh hoạt.

―― đương nhiên, tốt nhất đến một phần mỹ hảo tình yêu.

―― nhưng là. . . Ai mẹ nó có thể nói cho ta, ta lúc nào kết hôn, hơn nữa còn là một cái so với hắn nhỏ hơn 5 tuổi nữ hài. Mấu chốt là. . . Còn đặc biệt mã ở riêng!

―― bất quá lão bà rất xinh đẹp, đến cùng muốn hay không công lược đâu? Đó là cái vấn đề.

―― lại nói đây coi là không tính ba năm cất bước a! Chỉ có thể nói, lợi hại! Ta ca.

―― khụ khụ! Đây đều là đề lời nói với người xa lạ. Kỳ thật Lý Húc Thăng nghĩ không nhiều, quá tốt cuộc sống của mình, thuận tiện viết viết sách, trêu chọc sách mê! Lại đi ra dạo chơi, nhìn xem thế giới này như vẽ phong cảnh.

―― hưởng thụ ――

Trên đây là truyện Văn Hào Đích Du Nhàn Nhân Sinh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện