Thông tin truyện

Tuyệt Đối Nhất Phiên

Tuyệt Đối Nhất Phiên

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15526
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tuyệt Đối Nhất Phiên hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tuyệt Đối Nhất Phiên của tác giả Hải Để Mạn Bộ Giả thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Tuyệt đối số một" ý tứ là "Vĩnh tranh một vị, tuyệt không chịu thua" !

Xuyên qua đến Nhật Bản bong bóng kinh tế vừa mới tan vỡ, ở vào đại suy thoái thời kì Lục Chi Thọ, nhìn một chút xẹp xẹp bóp tiền, tháng sau tiền thuê nhà hóa đơn cùng với xuyên qua phúc lợi, quay đầu liền đâm vào đài truyền hình, bắt đầu hắn tranh cướp "Số một" sinh hoạt.

Hơn nữa, hắn còn tìm đến ý trung nhân của hắn, vì này lập ra kế hoạch, cấu kết đồng đảng, triển khai kiên nhẫn truy cầu, chỉ là kết quả. . .

Thanh minh: Bài này phát sinh với thế giới song song, chỉ do hư cấu, cùng trên thực tế người, vật, sự cũng không bất kỳ quan hệ gì.

Trên đây là truyện Tuyệt Đối Nhất Phiên được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện