Thông tin truyện

Tuyệt Đại Phong Thiếu

Tuyệt Đại Phong Thiếu

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tuyệt Đại Phong Thiếu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tuyệt Đại Phong Thiếu của tác giả Thiên Đường Vũ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Dương gia tương đối có danh tiếng thiếu niên thiên tài - Dương Phàm, những năm gần đây nhất nhưng phong, y trị vô hiệu, càng lai càng phong. . . Chỉ có hắn tự mình biết, hắn phong, là bởi vì bị nhiều linh hồn xuyên việt phụ thể! Nhưng dựa vào kinh nhân nghị lực, hắn thủy chung không có bị mặc lên người linh hồn đoạt xá thành công. Lúc này, tại hắn chuẩn bị liều mạng đối kháng thời, cánh có thảo cũng muốn xuyên việt phụ hắn!

Muốn làm sạch Lão Tử, Lão Tử tiên làm sạch bọn hắn!

Thôn ăn yêu thảo khiến Dương Phàm linh hồn cường đại, một chuyến tiêu diệt nhiều xuyên việt linh hồn, trừ dung hợp bọn họ linh hồn, càng kinh ngạc là nắm giữ trao đổi hết thảy thực vật năng lực. . .

Trên đây là truyện Tuyệt Đại Phong Thiếu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện