Thông tin truyện

[TU TIÊN VIỆT] TIÊU NGẠO HOÀNG VŨ

[TU TIÊN VIỆT] TIÊU NGẠO HOÀNG VŨ

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8176
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện [TU TIÊN VIỆT] TIÊU NGẠO HOÀNG VŨ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. [TU TIÊN VIỆT] TIÊU NGẠO HOÀNG VŨ của tác giả Ngọc Trung Ngôn thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

5 giờ sáng, ngày 13 tháng 4 năm 2036.
Thiên thạch Apophis đang tiến vào khoảng cách 30.250 km với Trái đất, tất cả mọi người trên thế giới đang chờ đợi và cầu nguyện cho lần ghé thăm này của thiên thạch chỉ là một lần nữa lướt qua trái đất mà thôi. Tuy rằng NASA đã thông báo và nâng mức độ nguy cơ của lần ghé thăm này của thiên thạch lên mức độ cực kỳ nguy hiểm và tất cả mọi người cần phải chuẩn bị tâm lý sẵng sàn đón nhận sự va chạm mang tính hủy diệt này. Tất cả các quốc gia trên thế giới đang nỗ lực để có thể đánh chặn thiên thạch Apophis khi nó tiến vào khoảng cách nguy hiểm với trái đất.
Tại Mỹ, Nga, Trung Quốc đang chuẩn bị sẵng sàng sử dụng kho vũ khí hạt nhân của mình để tiêu diệt thiên thạch tại khoảng cách 10.000 km cách trái đất. Tuy vậy, trái đất cũng sẽ gánh chịu sự tàn phá khủng khiếp sau khi loạt vũ khí hạt nhân này phá vỡ thiên thạch mang lại.
Tất cả mọi người trên thế giới đều đang căng thẳng chờ đợi và cầu nguyện mọi chuyện sẽ tốt đẹp và không có hậu quả nghiêm trọng nào xảy ra.
-----
Tại một nơi nào đó trong tinh không...
Có một người thanh niên anh tuấn phi phàm, mặc bộ đồ trắng với áo bào có những đường viền hình rồng màu vàng, tay đặt sau lưng đang lẳng lặng đứng nhìn vào một tấm gương đang trôi nổi trước mặt của mình.
Nhìn những hình ảnh này nếu có người đứng bên cạnh chắc phải thốt lên kinh ngạc vì hình ảnh trong chiếc gương chính là hình ảnh trên trái đất, hình ảnh những người đang cúng bái, cầu nguyện vị thần tối cao của họ. Nhìn vào có thể thấy được những người này bất đồng màu da, tôn giáo. Họ đang cầu nguyện vị thần tối cao của họ có thể giúp họ vượt qua được tình cảnh diệt vong phía trước.
Bên cạnh người thanh niên là một người thiếu nữ cũng mặc một bộ đồ với chiếc áo choàng màu xanh nhạt thanh tao và trên đó ẩn hiện hình ảnh những đóa hoa sen màu hồng nhạt, dung mạo tuyệt thế xinh đẹp.
Người này cất tiếng hỏi người thanh niên "tại sao huynh không ra tay để cứu giúp những người đó?"
Người thanh niên anh tuấn kia chỉ thở dài "tự gây nghiệt không thể cứu a!" nói xong phất tay, tấm gương biến mất, đưa tay ôm thiếu nữ vào lòng, thổn thức nói "bọn họ điều là con dân của ta, lẽ nào ta thấy chết mà không cứu a!" nói tiếp "nhưng đây là việc mà Thiên đạo đã định ra rồi, ta không thể nào thay đổi được, có chăng qua lần này, hy vọng sẽ tìm được người thích hợp." Thanh y thiếu nữ thở dài nói "nhưng ta vẫn rất đau lòng". Nói xong hai người dần tan biến vào hư không.
---------------
Trái đất thời điểm này, thiên thạch đã vào khoảng cách cực kỳ nguy hiểm, khoảng cách 30.000 km và việc thiên thạch Apophis va chạm với trái đất chỉ là vấn đề thời gian.
Lúc này, tổ chức ESAVI đã nhóm họp và quyết định sẽ đánh nổ thiên thạch ở vị trí 10.000 km. Tuy mức độ thành công chỉ ở khoảng 20%, nhưng đây chính là hy vọng của nhân loại cho nên rất được quan tâm. Nếu như phương án đánh chặn không thành công thì sẽ có phương án thứ hai được triển khai. Phương án này cần phải có người hy sinh phá hủy thiên thạch. Cần một nhóm người lái phi thuyền tiếp cận thiên thạch, sau đó khoan sâu vào thiên thạch và đặt vào đó những quả bom có sức công phá cực lớn để làm cho thiên thạch nổ tung từ bên trong.
Trong nhóm này có Ngôn, Ngọc Trung Ngôn là người Việt Nam duy nhất tham dự vào việc giải cứu thế giới. Ngọc Trung Ngôn là một trung niên 42 tuổi, tốt nghiệp ngành khoa học vũ trụ, và là một quân nhân trong quân đội nhân dân Việt Nam. Khi biết tin ESAVI đang tuyển người để thực hiện phương án hai trong việc bảo vệ trái đất thì Ngọc Trung Ngôn đã đăng ký tham dự và vượt qua được những thử thách để trở thành người thực hiện nhiệm vụ giải cứu trái đất.

Trên đây là truyện [TU TIÊN VIỆT] TIÊU NGẠO HOÀNG VŨ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện