Thông tin truyện

Tứ Đại Danh Bộ Chiến Thiên Vương Chi Tung Hoành

Tứ Đại Danh Bộ Chiến Thiên Vương Chi Tung Hoành

Tác giả:

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

40294
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tứ Đại Danh Bộ Chiến Thiên Vương Chi Tung Hoành hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tứ Đại Danh Bộ Chiến Thiên Vương Chi Tung Hoành của tác giả Ôn Thụy An thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

"Ta nói cho các ngươi biết, các ngươi sai." Tôn Thanh Hà kiếm chỉ lấy hắn tại hàn mang hạ tất cả đều biến sắc, lùi bước địch nhân."Thế gian này là có báo ứng chuyện này, nếu như không có, liền để ta tới chấp hành." Long một tiếng, trời cao xẹt qua một đạo thiểm điện. Kiếm của hắn còn chảy xuống máu. Chính giọt đến một giọt máu cuối cùng. Vừa mới chết đi "Hỗn thiên khỉ" kim không nghe thấy, đối Tôn Thanh Hà làm xuất toàn lực phản công, hắn "Hỗn thiên việt" xoáy múa, mãnh liệt phải giống như từng đạo kinh lôi bổ vào băng sơn bên trên, cức tại cánh đồng tuyết bên trên.

Trên đây là truyện Tứ Đại Danh Bộ Chiến Thiên Vương Chi Tung Hoành được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện