Thông tin truyện

Trường Dạ Tương Minh

Trường Dạ Tương Minh

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

25675
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trường Dạ Tương Minh hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trường Dạ Tương Minh của tác giả Quy Lai Tế Vũ Trung thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

《 bạn gái của ta là cô gái mù 》

Một lần ngoài ý muốn, Thu Thịnh xâm nhập mù mắt thiếu nữ Hạ U U trong nhà, thiếu nữ không có phát hiện hắn, ở trước mặt hắn tự lo cuộc đời của mình.

Cái này khiến Thu Thịnh sinh ra kì lạ cảm thụ —— hắn phảng phất thành người trong suốt.

Từ đây, hắn thành thiếu nữ nhà khách quen.


Tóm tắt: Stalker và thiếu nữ mù
Đánh giá: Lúc đầu convert bộ này vì nghĩ đây là một bộ yêu đương thường ngày bình thường, chả hiểu sao tác giả xen thêm tí trinh thám vào làm gì, mạch truyện chậm rãi, còn về nhân vật thì xin đánh giá tính cách main hơi....lạ (chả biết đánh giá sao nữa). Tác giả mà viết thêm tí ngoại truyện về cuộc sống thường ngày của Hạ U U và Thu Thịnh sau này nữa thì hay.


Ủng hộ cvt tại momo: 0943279357
Hoặc BIDV: 54010000812858
(つ≧▽≦)つ(つ≧▽≦)つ(๑•̀ㅂ•́)و(๑•̀ㅂ•́)و

Trên đây là truyện Trường Dạ Tương Minh được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện