Thông tin truyện

Trùng Sinh Quá Khứ Đương Truyền Kỳ

Trùng Sinh Quá Khứ Đương Truyền Kỳ

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11551
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Quá Khứ Đương Truyền Kỳ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Quá Khứ Đương Truyền Kỳ của tác giả Phong Lâm Thiên Hạ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Cả nước siêu cấp đại não niên độ quan đoạt huy chương Diệp Lân, bởi vì một hồi ngoài ý muốn, về tới quá khứ, một cái hắn hoàn toàn xa lạ niên đại.
Theo GT của Nguyên Phúc:
Thể loại : Đô thị . Main là cả nước siêu não Tổng Quán Quân trùng sinh về thời trước cải cách TQ. Ta ko nhớ rõ năm. Main có không gian thuộc dạng làm ruộng . Main IQ cao nhưng mà hàng xóm tưởng Ngốc nên đặt biệt danh Diệp Nhị Ngốc chọc Main là Main cho ăn gạch nên ai cũng ngán. Quạu lên là méo ngàn ai cả. Lên đồn CS như cơm bữa

Trên đây là truyện Trùng Sinh Quá Khứ Đương Truyền Kỳ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện