Thông tin truyện

Trùng Sinh Hoàn Mỹ Thời Đại

Trùng Sinh Hoàn Mỹ Thời Đại

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

11026
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Sinh Hoàn Mỹ Thời Đại hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Sinh Hoàn Mỹ Thời Đại của tác giả Công Tử Bất Ca thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ba mươi tuổi Lý Mục, không cẩn thận về tới 2001 hằng năm thi ngay miệng, một năm này hắn vừa tròn mười tám tuổi, cũng là một năm này, Hoa Hạ vừa mới gia nhập WTO, bong bóng bất động sản còn không có thổi lên, internet thị trường còn tại phát sinh, giải trí ngành nghề cũng bộc lộ. . . Đối với hậu thế tới nói, đây là sáng lập vô số cự tử hoàn mỹ thời đại. Đối mặt chưa già đi phụ mẫu, chưa từng lấy chồng cô nương, hồi tưởng những năm kia bỏ lỡ cùng bỏ qua hết thảy, Lý Mục trong lòng chỉ có một cái ý niệm trong đầu: Phải là của ta, hay là của ta; không nên là của ta, đồng dạng là ta! Ở kiếp trước xã hội tiểu nhân vật, một thế này thời đại lộng triều nhân!

Trên đây là truyện Trùng Sinh Hoàn Mỹ Thời Đại được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện