Thông tin truyện

Trùng Hoạt Nhất Thứ

Trùng Hoạt Nhất Thứ

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10651
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trùng Hoạt Nhất Thứ hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trùng Hoạt Nhất Thứ của tác giả Yêu Nguyệt Bạch Hồ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Sống lại một lần, phải chăng còn giống kiếp trước như vậy tầm thường vô vi? Những cái kia tại nhân sinh đường đi bên trong lơ đãng lạc đường người, phải chăng còn sẽ tuỳ tiện buông tay? Mặc dù chú định không phải đại nhân vật gì, nhưng trùng sinh vốn là thượng thiên lớn nhất ban ân! Ta vốn bình thường, lại muốn dùng hai tay của mình, đi chế tạo một cái thuộc về mình hoàn toàn mới tương lai! Để cho mình lần thứ hai nhân sinh, không lưu tiếc nuối!

Nơi này không có những cái kia vô vị trang bức đánh mặt cùng vô não quan nhị đại, chỉ là một cái người bình thường dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng bình thản sinh hoạt. 2016, ta.

Gộp: http://www.tangthuvien.vn/forum/showthread.php?t=154475

Trên đây là truyện Trùng Hoạt Nhất Thứ được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện