Thông tin truyện

Trọng Sinh Tựu Yếu Đối Tự Kỷ Ngoan Nhất Điểm

Trọng Sinh Tựu Yếu Đối Tự Kỷ Ngoan Nhất Điểm

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15177
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trọng Sinh Tựu Yếu Đối Tự Kỷ Ngoan Nhất Điểm hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trọng Sinh Tựu Yếu Đối Tự Kỷ Ngoan Nhất Điểm của tác giả Xuy Cá Đại Khí Cầu 9 thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mong các đạo hữu ủng hộ truyện và Converter bằng các cách sau:
- Vote 5*, bấm Like, theo dõi, bình luận, quăng phiếu truyện đề cử;
- Đặt mua đọc offline trên app;
- Donate cho converter: Đối với MoMo, ViettelPay, ZaloPay hay AirPay: 0777998892.
Đa tạ các đạo hữu đã đọc truyện ლ(´ڡ`ლ)

=========================================


Trung nhị bản: Năm 2003 ngày 19 tháng 6 buổi chiều 4 giờ 03 phút 18 giây, ta sau khi tỉnh lại lần thứ nhất soi gương thời khắc đó liền ý thức được, nếu như không đối với mình hung ác một điểm, tương lai xui xẻo cái kia, liền nhất định sẽ là ta.

Ngắn gọn bản: Càng mạnh càng soái, càng soái càng mạnh.

Phổ thông bản: Một cái linh hồn trùng sinh, tay nắm nát bài ngoan nhân, bật hack còn muốn vô hạn tự ngược nghịch tập cố sự.

Cảm ngộ bản: Nhân sinh chính là lịch sử, tóm vào trong tay là cái gì phải cố gắng ăn hết, coi như cuối cùng là đớp cứt ăn thắng, ngươi cũng là bên thắng. Bên thắng chính là bên thắng, không ai sẽ quan tâm ngươi là thế nào thắng, thế giới chỉ thấy kết quả.

Chính thức bản: Ta từ cái kia xán lạn thời đại trở về lại đi một lần, không phải vì bổ về cái gì cẩu thí tiếc nuối, mà là vì tìm tới mình chân chính trần nhà. Người nếu như đối với mình đều dưới phải đi ngoan thủ, lão thiên đều sẽ giúp ngươi!

Trên đây là truyện Trọng Sinh Tựu Yếu Đối Tự Kỷ Ngoan Nhất Điểm được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện