Thông tin truyện

Trọng Sinh Phi Dương Niên Đại

Trọng Sinh Phi Dương Niên Đại

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

9979
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Trọng Sinh Phi Dương Niên Đại hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Trọng Sinh Phi Dương Niên Đại của tác giả Kim Thiềm Lão Tổ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Đỗ Phi sống lại, ở nơi này vật liệu rất thiếu gian khổ niên đại, mở ra hắn đặc sắc hack cuộc sống...
GT của converter: Main trọng sinh vào thời kỳ TQ chuẩn bị bước vào Đại cách mạng văn hóa vô sản, có 1 không gian có khả năng hấp thu lam quang và bạch quang có trong đồ cổ, tác phẩm văn hóa, giúp cường thân, chữa trị vật phẩm. Tuy nói có tùy thân, nhưng main dựa vào chủ yếu là đầu óc để vượt qua những đấu đá trong viện, trong quan trường ...
Lần đầu đọc 1 truyện về thời kỳ CMVHVS, viết khá hay, hẳn tác giả có tìm hiểu về thời kỳ này, main có nhiều nữ chính, thận độc!
==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Trọng Sinh Phi Dương Niên Đại được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện