Thông tin truyện

Tòng Sơn Phỉ Khai Thủy Đích Võ Hiệp

Tòng Sơn Phỉ Khai Thủy Đích Võ Hiệp

Thể loại:

Võ Hiệp

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

27835
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tòng Sơn Phỉ Khai Thủy Đích Võ Hiệp hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tòng Sơn Phỉ Khai Thủy Đích Võ Hiệp của tác giả Đinh Đinh Tiểu Thạch Đầu thuộc thể loại truyện Võ Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Có người chưởng ra Thanh Long, uy chấn thiên hạ. Có người quyền nát Thanh Sơn, vạn người kính ngưỡng. Có người ngàn năm bất tử, tựa như tiên thần. Có người trách trời thương dân, từ bi độ thế. Cái này hoang mang đại thế, há có thể không có có một chỗ của ta? (nhân vật chính sát phạt quả đoán, không thánh mẫu, có thực lực liền giết, không có thực lực liền cẩu) mời xem xong ba chương rồi quyết định muốn hay không khí thư, quyển sách thật sát phạt quả đoán

Trên đây là truyện Tòng Sơn Phỉ Khai Thủy Đích Võ Hiệp được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện