Thông tin truyện

Tòng Miêu Thử Du Hí Khai Thủy

Tòng Miêu Thử Du Hí Khai Thủy

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14887
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tòng Miêu Thử Du Hí Khai Thủy hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tòng Miêu Thử Du Hí Khai Thủy của tác giả Dạ Thiên Hạ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Catch Me If You Can, ai là mèo ai là con chuột, hoặc giả hôm nay là binh, ngày mai sẽ là núp ở hạ âm ngầm trong góc tặc, hay hoặc là cùng nhau toàn đập chết, trên dưới ăn sạch?

GT ban đầu: Main trọng sinh vào những năm cuối thập kỷ 60 thế kỷ 20 ở Mỹ, nhưng là Mỹ trong phim ảnh, mở đầu là phần phim Catch me if you can. Thế giới trong truyện của main lồng ghép bối cảnh nhiều bộ phim khác nhau.
==================================================================================
Độc giả ủng hộ tinh thần cho converter bằng cách tặng phiếu hoặc chuyển vào Momo sdt 0904539140. Mỗi 1 phiếu hay chỉ 1 d cũng là 1 sự động viên rất lớn để converter tiếp tục trốn vợ up truyện! Đa tạ!

Trên đây là truyện Tòng Miêu Thử Du Hí Khai Thủy được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện