Thông tin truyện

Tòng Kim Thiên Khai Thủy Đương Khuẩn Chủ (Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Khuẩn Chủ)

Tòng Kim Thiên Khai Thủy Đương Khuẩn Chủ (Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Khuẩn Chủ)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

14814
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tòng Kim Thiên Khai Thủy Đương Khuẩn Chủ (Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Khuẩn Chủ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tòng Kim Thiên Khai Thủy Đương Khuẩn Chủ (Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Khuẩn Chủ) của tác giả Thần Chi Nghĩa Thủ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Linh khí khôi phục đối với nhân loại mà nói, cũng không phải là hoàn toàn là một chuyện tốt, bởi vì vi khuẩn, virus tại trải qua linh khí khôi phục tẩy lễ, lột xác thành vì nhân loại khó mà chiến thắng tồn tại.

Kết quả là nhân loại dẫn tới dài đến hơn một trăm năm đến ám thời đại, khi con người còn sót lại trăm không còn một thời điểm, bộc phát ra lực lượng cường đại, thế là liền có hai trăm năm quật khởi thời đại, ba trăm năm tu luyện thời đại hoàng kim. . .

Một ngàn năm về sau, nhân loại đã hoàn toàn thích ứng linh khí khôi phục mang tới tai biến, cũng nắm giữ chém giết bệnh dịch thể, siêu cấp vi khuẩn phương pháp, có mình một bộ hệ thống phương thức tu luyện.

Mà sáng tạo linh khí khuẩn, dẫn phát linh khí khôi phục Tân Đồng, cũng từ đây khắc bị tỉnh lại.

"Ta khuẩn chủ đại nhân, ngài rốt cục thức tỉnh!"

Trên đây là truyện Tòng Kim Thiên Khai Thủy Đương Khuẩn Chủ (Từ Hôm Nay Bắt Đầu Làm Khuẩn Chủ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện