Thông tin truyện

Tối Cường Mộc Tu

Tối Cường Mộc Tu

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tối Cường Mộc Tu hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tối Cường Mộc Tu của tác giả Đang cập nhập thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Mộc tu không giống với kim, thủy, hỏa tu sĩ , bọn họ không có cường đại pháp thuật , cũng không có sắc bén đích pháp khí .
mộc tu dựng thân thuật là thôi sanh thuật .
thôi sanh thuật là mộc tu cơ bản nhất cũng là trọng yếu nhất một pháp thuật , mộc tu chiến đấu chủ yếu lệ thuộc vào với thôi sanh thuật .
cho nên , mộc tu , là yếu nhất tu sĩ , đồng thời cũng là mạnh nhất tu sĩ , điều kiện tiên quyết là có cường hãn đích mầm móng .
một ngày nào đó , Phù Ly mang theo một nông trường chuyển kiếp , nông trường trung có thể kết ra rất nhiều rất nhiều cường hãn đích mầm móng ……

Trên đây là truyện Tối Cường Mộc Tu được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện