Thông tin truyện

Long Huyết Chiến Tôn

Long Huyết Chiến Tôn

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Long Huyết Chiến Tôn hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Long Huyết Chiến Tôn của tác giả Đang cập nhập thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Long Huyết Chiến Tôn

Làm giả: Ngã Thị Đa Dư Nhân Mã Thượng: Gia nhập giá sách đầu phiếu đề cử thẳng tới dưới đáy loại đừng: Tu chân tiểu thuyết chương mới nhất: Chương 444: Bách hành cùng nọc độc, canh ba chết

Tiểu thuyết Long Huyết Chiến Tôn giới thiệu tóm tắt:

Một giọt màu vàng Chân Long tinh huyết để Lăng Động thân thể phát sinh thần bí biến hóa, mạnh mẽ tinh huyết sức mạnh ở Lăng Động trong biển ý thức mở ra một chỗ mấy chục mét đại "Chân Long không gian", "Chân Long không gian" bên trong thần kỳ màu vàng bia đá ngoại trừ có một bộ ( Lưu Ly Kim thân quyết ) ở ngoài còn nắm giữ hoàn thiện công pháp hiệu quả, có thể đem không trọn vẹn công pháp hoàn nguyên, còn có dung hợp công pháp hiệu quả, có thể đem tương tự hai loại cấp thấp công pháp dung hợp thành cao hơn một cấp công pháp, dung hợp dược thảo, đan dược năng lực. . . Hắn muốn cho cha mẹ một lần nữa trở lại Lăng gia. ( Long Huyết Chiến Tôn ) độc giả quần 121274691 tác giả cùng không phải độc giả không muốn bỏ thêm, cảm tạ!

Các vị thư hữu nếu như cảm thấy ( Long Huyết Chiến Tôn ) cũng không tệ lắm xin mời không nên quên hướng về ngài QQ quần cùng blog bên trong bằng hữu đề cử nha!

Trên đây là truyện Long Huyết Chiến Tôn được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện