Thông tin truyện

Toàn Chức Trừu Thưởng Hệ Thống

Toàn Chức Trừu Thưởng Hệ Thống

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

1501
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Toàn Chức Trừu Thưởng Hệ Thống hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Toàn Chức Trừu Thưởng Hệ Thống của tác giả Tiểu Thành Cư Dân thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Toàn Chức Trừu Tưởng Hệ Thống, tên như ý nghĩa, mỗi một cái nghề nghiệp đều có thể tiến hành nhận thưởng, mỗi một cái nghề nghiệp đều có thể đánh vào cùng nó có quan hệ skill. Được nó người, đem sẽ trở thành toàn nghề nghiệp đỉnh điểm tinh anh.

Từ khi được Toàn Chức Trừu Tưởng Hệ Thống sau đó, làm đầu bếp, Trần Trạch đánh vào thực thần đồ gia vị; làm lão sư, Trần Trạch đánh vào chân lý thuyết phục; làm nhào nhai tay bút, Trần Trạch đánh vào hoàng kim bàn phím ······

Trần Trạch: "Có câu nói 360 hành, nghề nào cũng có trạng nguyên, thế nhưng thật không tiện, mỗi một hành trạng nguyên đều là ta!"

Có điều làm võng ước xe tài xế hắn, cái thứ nhất đánh vào nhưng là ba mươi phút xe thần bám thân trải nghiệm!

Trên đây là truyện Toàn Chức Trừu Thưởng Hệ Thống được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện