Thông tin truyện

Toàn Cầu Hoá Trò Chơi: Thần Cấp Người Chơi Bản Closed Beta (Toàn Cầu Du Hí Hóa: Thần Cấp Nội Trắc Ngoạn Gia)

Toàn Cầu Hoá Trò Chơi: Thần Cấp Người Chơi Bản Closed Beta (Toàn Cầu Du Hí Hóa: Thần Cấp Nội Trắc Ngoạn Gia)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

19441
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Toàn Cầu Hoá Trò Chơi: Thần Cấp Người Chơi Bản Closed Beta (Toàn Cầu Du Hí Hóa: Thần Cấp Nội Trắc Ngoạn Gia) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Toàn Cầu Hoá Trò Chơi: Thần Cấp Người Chơi Bản Closed Beta (Toàn Cầu Du Hí Hóa: Thần Cấp Nội Trắc Ngoạn Gia) của tác giả Tương Tư Tẩy Hồng Đậu thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thế giới hoá trò chơi, quái vật xâm lấn,

Giờ khắc này, nữ giáo sư, tiếp viên hàng không, học sinh, lão bản, Fuho...

Mặc kệ thân phận gì, tất cả mọi người trở thành người chơi, bắt đầu ở Trojan nhóm quản lý xuống, tiến hành từng tràng tử vong đào thải trò chơi, tranh đoạt 【 Địa Cầu mạnh nhất người chơi 】 Vương miện!

Những trò chơi này, lại sẽ còn tại đồng bộ tỉ lệ người xem cao nhất giữa các vì sao kênh phát sóng.

Các người chơi biểu hiện càng tốt, được đến khen thưởng đến càng nhiều, sau đó những này tiền thưởng, có thể dùng tới mua hiện thực, lịch sử, trong thế giới giả lập xuất hiện qua bất luận cái gì vật phẩm cùng nhân vật.

. . .

Các người chơi, Zombie nữ sinh cao trung mặc bộ đồ thuỷ thủ mang Katana, Cthulhu Tà Thần sẽ tạo thành tinh thần ô nhiễm để người điên mất, sẽ vĩnh viễn theo đuổi sau lưng các ngươi.

Cố gắng phá đảo cái này trò chơi đi!

Trở thành mạnh nhất người chơi!

. . .

Tôn Duyên cúi đầu, liếc mắt nhìn điện thoại.

Vì cái gì những trò chơi này thiết lập, cùng ta vừa mới phá đảo cái này trò chơi di dộng giống nhau như đúc?

Trên đây là truyện Toàn Cầu Hoá Trò Chơi: Thần Cấp Người Chơi Bản Closed Beta (Toàn Cầu Du Hí Hóa: Thần Cấp Nội Trắc Ngoạn Gia) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện