Thông tin truyện

Tiềm Long Vũ Soái

Tiềm Long Vũ Soái

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

10351
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Tiềm Long Vũ Soái hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Tiềm Long Vũ Soái của tác giả Thoại Thiệt thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Một thiếu niên từ bé cô độc, không có hưởng thụ qua bất kỳ nhân tình , bởi vì một câu nói của cha dốc sức chiến đấu tiên thiên

Hắn tại biên quan nhiều lần xây kỳ công, nhưng tại phía trước công trạng vĩ đại, hắn chỉ là quan tâm mẫu thân có tốt không

Hắn là tiềm long, cũng không khoe khoang chiến công, chỉ làm chuyện bản thân cho rằng nên làm, nhưng hắn một lần lại một lần xuất thủ, mặc dù không có bất kỳ tạo thế, dân chúng cùng bách tích từ trong bóng tử vong được hắn giúp đỡ cứu vớt , vẫn như cũ nhớ kỹ hắn, hắn chính là đế quốc biên quan đệ nhất võ suất!

Trên đây là truyện Tiềm Long Vũ Soái được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện