Thông tin truyện

Thiên Sử Dẫn Kình

Thiên Sử Dẫn Kình

Tác giả:

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

2926
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thiên Sử Dẫn Kình hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thiên Sử Dẫn Kình của tác giả Tông Duệ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Làm việc ngoài giờ Đại Học Sinh Lâm Phong ngoài ý muốn bị giết, trước khi chết Oán Niệm kích hoạt lên từ khi bị Sáng Tạo đến nay yên lặng đến nay Sử Thượng Công Năng cường đại nhất Search Engine - Ngân Vũ, từ khi người này sinh đã xảy ra mở auto (*bọc ngoài) vậy Nghịch Chuyển, Thiên Hạ sự tình, không gì làm không được, không chỗ nào không biết, không chỗ nào sẽ không! ! !

Thua Nhập Quan khóa từ, hơi điểm nhẹ, thế giới tất cả đấy Tri Thức, mỗi người tất cả đấy Bí Mật, lập tức nhìn một cái không sót gì!

Có phiền toái? Động não nhiều phiền toái, nhanh tìm tòi thoáng một phát!

Tư ẩn? Bất luận kẻ nào ở trước mặt ta đều không có tư ẩn, muốn gạt ta cho ta cẩn thận một chút!

Võ lâm Bí Tịch? Cho dù tìm tòi, chỉ cần là Tiểu Thuyết Võ Hiệp ở bên trong có tại đây đều có!

Thất Truyền thiên phương? Mặc kệ thất truyền nhiều Thiếu Niên, coi như là đốt thành tro, chỉ cần hơi điểm nhẹ, toàn bộ làm được!

Trên đây là truyện Thiên Sử Dẫn Kình được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện