Thông tin truyện

Thân Cận Thân Đến Idol Tuyển Tú Tiết Mục (Tương Thân Tương Đáo Idol Tuyển Tú Tiết Mục)

Thân Cận Thân Đến Idol Tuyển Tú Tiết Mục (Tương Thân Tương Đáo Idol Tuyển Tú Tiết Mục)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

20279
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thân Cận Thân Đến Idol Tuyển Tú Tiết Mục (Tương Thân Tương Đáo Idol Tuyển Tú Tiết Mục) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thân Cận Thân Đến Idol Tuyển Tú Tiết Mục (Tương Thân Tương Đáo Idol Tuyển Tú Tiết Mục) của tác giả Ngã Thị Thượng Hạ thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thân là âm nhạc lão sư Lý Nhất Mục trăm triệu không nghĩ tới, mới vừa phóng nghỉ đông giả đã bị lão mẹ an bài đi tham gia một cái thân cận gameshow.

Này liền tính, càng làm cho hắn không nghĩ tới chính là, hắn cư nhiên đi nhầm phỏng vấn địa điểm, phỏng vấn thượng idol tuyển tú tiết mục.

Này liền tính, càng càng làm cho hắn không nghĩ tới chính là, hắn tính toán hoa hoa thủy bị đào thải, kết quả lại phát hỏa...

Đây là một cái âm nhạc lão sư yêu đương, thuận tiện ở giới giải trí chơi một chút nhẹ nhàng hằng ngày chuyện xưa.

Song song thời không, có bàn tay vàng ( rốt cuộc tác giả sẽ không viết ca ).

Trên đây là truyện Thân Cận Thân Đến Idol Tuyển Tú Tiết Mục (Tương Thân Tương Đáo Idol Tuyển Tú Tiết Mục) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện