Thông tin truyện

Thái Tử Nãi Ba Tại Hoa Đô

Thái Tử Nãi Ba Tại Hoa Đô

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

11476
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Thái Tử Nãi Ba Tại Hoa Đô hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Thái Tử Nãi Ba Tại Hoa Đô của tác giả Long Vương Đích Hiền Tế thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Tham gia quân ngũ trở về thái tử gia Triệu Như Ý, không cẩn thận nhặt được một cái "Đại phiền toái ", vì vậy bị các mỹ nữ gọi là "Cao cấp vú em" ...

Hài tử mụ mụ là ai, không biết...

Vì vậy, tiểu gia hỏa tổng kết ra một cái đạo lý: ba ba chỉ có một, nhưng là thấy mỹ nữ đều muốn gọi mụ mụ!

A Liệt... Ta là "Nó" sinh vật học bên trên phụ thân? Ah lặc cái đi... Vẫn là long phượng thai? ! Còn có theo sát phía sau thần cấp loli hiện thân!

————

Giáng cấp hai năm, trở lại sân trường, chính diện là nhà giàu học sinh, bên cạnh là mạnh nhất quản lý, mặt sau là ba ba một quả, thân kiêm nhiều chức Triệu Như Ý, trong lúc đó xoay quanh tại các đại gia tộc mỹ nữ, suất lĩnh lấy chính mình phấn hồng quân đoàn, triển khai một đoạn đặc sắc bụi hoa đánh cờ chi lộ.

Trên đây là truyện Thái Tử Nãi Ba Tại Hoa Đô được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện