Thông tin truyện

Ta Tu Tiên Hệ Nhân Sinh (Ngã Đích Tu Tiên Hệ Nhân Sinh)

Ta Tu Tiên Hệ Nhân Sinh (Ngã Đích Tu Tiên Hệ Nhân Sinh)

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

8353
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Tu Tiên Hệ Nhân Sinh (Ngã Đích Tu Tiên Hệ Nhân Sinh) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Tu Tiên Hệ Nhân Sinh (Ngã Đích Tu Tiên Hệ Nhân Sinh) của tác giả Thỉnh Nhĩ Hát Nham Tương thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Ngô Dũng đang chơi một cái tu tiên trò chơi văn tự lúc xuyên qua . Kết quả là phong cách chơi của hắn không đúng ......> 【 Một đêm nguyệt hắc phong cao, ngươi sinh ra ở một cái bình thường tu tiên thế gia, trời sinh trí lực thiếu hụt, sinh ra thời điểm trăm hoa đua nở, gió táp mưa sa, các tộc nhân đều cho rằng ngươi sau này nhất định có một phen thành tựu 】 “Phu quân, hài tử còn không có tên đâu.” “Để cho ta suy nghĩ một chút...... Phu nhân họ Lý, ta họ Vương, không bằng liền kêu Triệu Đại Ngưu a!” 【 Tên của ngươi là Triệu Đại Ngưu, tư chất tuyệt hảo, tính cách cao ngạo, vì trường sinh bất lão, ngươi bắt đầu chính mình tu tiên nhân sinh 】 “Chờ đã, cái này không đúng lắm a!” ...... Quyển sách lại tên, 《 Chơi đùa liền không phải điểm ngẫu nhiên 》《 Ta, kèm theo lời bộc bạch 》《 Người này rõ ràng rất đẹp trai, lại luôn đưa lưng về phía người 》《 Phụ mẫu mới là ta trên con đường tu tiên chướng ngại vật 》

Trên đây là truyện Ta Tu Tiên Hệ Nhân Sinh (Ngã Đích Tu Tiên Hệ Nhân Sinh) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện