Thông tin truyện

Ta Thật Sự Rất Sợ Á (Ngã Chân Đích Hảo Phạ A)

Ta Thật Sự Rất Sợ Á (Ngã Chân Đích Hảo Phạ A)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

15053
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Thật Sự Rất Sợ Á (Ngã Chân Đích Hảo Phạ A) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Thật Sự Rất Sợ Á (Ngã Chân Đích Hảo Phạ A) của tác giả Đẳng Đáo Dạ Thâm thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Từ lúc Quan Sơn thu hoạch được trong đầu khủng bố trò chơi máy mô phỏng , trong mắt của hắn hết thảy đều biến thành khủng bố họa phong.
Trong phòng bếp treo lấy thi thể, nửa đêm chuông reo nhưng không có người nào, che kín sát nhân ma bệnh viện tâm thần...
【 Chỉ có đánh chết cuối cùng Boss, mới có thể kết thúc lần này mô phỏng! 】
Làm vì một người bình thường, hắn sợ hãi, hắn bất an.
Đối diện với Boss cường đại đến lệnh người run rẩy, hắn chỉ có đem hết toàn lực mới có thể miễn cưỡng giết quái, cầm một chút đáng thương trang bị, để cầu có thể sống sót.
Mỗi một lần mô phỏng kết thúc, chẳng qua đều là kéo dài hơi tàn.
Nhưng mà ở trong mắt người khác, Quan Sơn mới là khủng bố cùng dị thường nhân vật!
"Đội trưởng, cấp S nguy hiểm dị năng giả đều bị hắn giết, hoàn chỉnh cái căn cứ đều muốn bị hắn đánh xuyên qua, hắn còn tại một mặt sợ hô cứu mạng đâu, chúng ta là cứu hay là không cứu?"
"Nói nhảm, hắn hướng chúng ta đến, chạy mau!"

Trên đây là truyện Ta Thật Sự Rất Sợ Á (Ngã Chân Đích Hảo Phạ A) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện