Thông tin truyện

Ta! Nằm Cũng Có Thể Trường Sinh (Ngã! Thảng Trứ Dã Năng Trường Sinh)

Ta! Nằm Cũng Có Thể Trường Sinh (Ngã! Thảng Trứ Dã Năng Trường Sinh)

Tác giả:

Thể loại:

Tiên Hiệp

Trạng thái:

Dừng ra

Lượt xem:

11401
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta! Nằm Cũng Có Thể Trường Sinh (Ngã! Thảng Trứ Dã Năng Trường Sinh) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta! Nằm Cũng Có Thể Trường Sinh (Ngã! Thảng Trứ Dã Năng Trường Sinh) của tác giả Cương Đại Mộc thuộc thể loại truyện Tiên Hiệp được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Người ta truy cầu trường sinh là liều mạng luyện võ, cảnh giới càng cao, sinh hoạt càng lâu! Lý Diệp truy cầu trường sinh không có phiền toái như vậy, hắn có thể nhìn thấy chính mình thọ mệnh, còn có thể nuốt người ta linh hồn đến gia tăng chính mình thọ mệnh! Nhất thời bật hack nhất thời thoải mái, một mực bật hack một mực thoải mái! Luyện võ? Luyện võ là không thể nào luyện võ, đời này đều khó có khả năng! Nằm liền có thể đạt được trường sinh biến thành tuyệt thế cao thủ, làm gì còn muốn làm oan chính mình?

Trên đây là truyện Ta! Nằm Cũng Có Thể Trường Sinh (Ngã! Thảng Trứ Dã Năng Trường Sinh) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện