Thông tin truyện

Linh Hồn Sư

Linh Hồn Sư

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Hoàn thành

Lượt xem:

2101
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Linh Hồn Sư hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Linh Hồn Sư của tác giả Cương Đại Mộc thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Vì cái gì người khác sau khi chuyển kiếp đều là trâu bò hò hét , không phải thiên phú xuất chúng chính là auto (bọc ngoài) một đống , hết lần này tới lần khác Tiêu Bạch Thương đã xuyên việt rồi, lại bi kịch phát hiện mình mặc dù là thể chất đặc thù , nhưng lại được xưng sử thượng thứ nhất trứng đau giống như củi mục vậy số 0 hồn thể chất?
Mỹ nữ cũng không ít , nhưng là vì cái gì cũng là của mình triệu hoán thú?
Số 0 hồn thể chất hiệu quả: Chẳng phân biệt được thực lực và phẩm cấp , cho tới sức chiến đấu chỉ có 5 mảnh vụn , từ khai thiên tích địa Thần Ma toàn bộ cũng có thể triệu hoán thành công ! Hơn nữa không có hạn chế số lượng !
PS: Bị số 0 hồn thể chất Triệu Hoán Sư triệu hoán bất cứ sinh vật nào , cũng sẽ bởi vì số 0 hồn thể chất ảnh hưởng , sức chiến đấu bị nghiêm trọng súc thủy ! Tiêu Bạch Thương lệ rơi đầy mặt: Đây rốt cuộc là náo loại nào ah !
( Bổn trạm trịnh trọng nhắc nhở: Câu chuyện này đơn thuần hư cấu , như có tương đồng , đơn thuần trùng hợp , không nên bắt chước . )

Trên đây là truyện Linh Hồn Sư được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Bình luận truyện