Thông tin truyện

Ta Một Người Tốt, Các Ngươi Nói Ta Là Tai Họa? (Ngã Nhất Cá Hảo Nhân, Nhĩ Môn Thuyết Ngã Thị Họa Hại?)

Ta Một Người Tốt, Các Ngươi Nói Ta Là Tai Họa? (Ngã Nhất Cá Hảo Nhân, Nhĩ Môn Thuyết Ngã Thị Họa Hại?)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

12249
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Một Người Tốt, Các Ngươi Nói Ta Là Tai Họa? (Ngã Nhất Cá Hảo Nhân, Nhĩ Môn Thuyết Ngã Thị Họa Hại?) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Một Người Tốt, Các Ngươi Nói Ta Là Tai Họa? (Ngã Nhất Cá Hảo Nhân, Nhĩ Môn Thuyết Ngã Thị Họa Hại?) của tác giả Hỉ Hoan Cật Quất Tử thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

【 Sân trường, thường ngày, cười vang, linh khí khôi phục, không làm người, sa điêu, đoạt măng 】
Tỉnh lại sau giấc ngủ, Tần kha phát hiện mình thân ở linh khí hồi phục thế giới song song!
Tại dưới sự giúp đỡ của hệ thống, bật hack hắn thực lực đột nhiên tăng mạnh!
Mặc dù hệ thống này thường xuyên cần hắn không làm nhân sự, nhưng Tần kha cam đoan, hắn đã làm qua như vậy ức lượng lần!
Thật sự, liền ức lượng lần!
Người qua đường Giáp: “Cảnh sát thúc thúc sao, ta muốn báo cảnh, ta là coi bói, hôm qua tới cá nhân, hắn để ta tính toán ta hôm nay có thể hay không bị đánh!

Hiện tại hắn lại tới, lại hỏi ta vấn đề giống như trước, các ngươi mau tới cứu ta!”
Người qua đường Ất: “Còn có thiên lý!

Ta cùng hắn đánh cược, thua phiến đối phương hai cái lớn bức đấu, kết quả hắn thắng cho ta hai cái lớn bức đấu, ta phát hiện hắn gian lận tìm hắn nói rõ lí lẽ, hắn nói không có quy định không cho phép gian lận, lại cho ta một cái lớn bức đấu!”
Quyển sách lại tên: 《 Cái này tai họa lại tới, đại gia chạy mau!》《 Van cầu ngươi làm người a!》《 Ta một khối cục gạch, tổn thương cao ức điểm rất hợp lý a?》
......
Giới thiệu vắn tắt: bất lực, mời xem , không cười ngươi đánh ta!!

Truyện này hài hước không đặt nặng cốt truyện. Thích hợp với những ai đang tìm truyên để vui vẻ giải trí, đảm bảo cười đau ruột

Trên đây là truyện Ta Một Người Tốt, Các Ngươi Nói Ta Là Tai Họa? (Ngã Nhất Cá Hảo Nhân, Nhĩ Môn Thuyết Ngã Thị Họa Hại?) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện