Thông tin truyện

Ta Lập Trình Viên Kiếp Sống (Ngã Đích Trình Tự Viên Sinh Nhai)

Ta Lập Trình Viên Kiếp Sống (Ngã Đích Trình Tự Viên Sinh Nhai)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

25963
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Lập Trình Viên Kiếp Sống (Ngã Đích Trình Tự Viên Sinh Nhai) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện online. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Lập Trình Viên Kiếp Sống (Ngã Đích Trình Tự Viên Sinh Nhai) của tác giả Hảo Cật Đích Cống Xuân thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Thể loại : 1v1, sinh hoạt,

Có thể nói IT là vua của các nghề

Ngành IT ở Hoa quốc hiện nay đang dẫn đầu trong sự phát triển. Có thể nói IT là vua của các nghề. Vừa có tiền, có quyền. Vừa kiếm được nhiều tiền lại được xã hội trọng vọng.

Anh main này làm xây dựng, bỏ ngang sang IT, sinh năm 96. Tự mày mò học code, đăng ký lớp học Android rồi đi làm cho công ty ở Thâm Quyến làm được vài năm. Mỗi tối online 3-4 giờ là xong việc. Lương tháng 9000 nguyên. Nhưng thu nhập chính vẫn là từ nhận các project bên ngoài làm thêm. Tuần làm 2,3 cái nhẹ nhàng 9,10k tiền tươi thóc thật không phải đóng thuế. Làm gần được 3 năm mà nhà xe nó đã mua đủ cả. Nghĩ mà thèm.

Gái gú thì cứ nghe nó bảo làm CNTT thì chảy nước. Nhưng main này có hôn thê rồi, lại còn chung tình nữa. Mấy đứa bạn học hồi cấp ba nghe nó làm CNTT thì hối hận khóc cả đêm.

Trên đây là truyện Ta Lập Trình Viên Kiếp Sống (Ngã Đích Trình Tự Viên Sinh Nhai) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện