Thông tin truyện

Ta Còn Không Có Lên Đài, Công Ty Quản Lý Liền Vỡ Nợ Rồi (Ngã Hoàn Một Thượng Đài, Kinh Kỷ Công Ty Tựu Đảo Bế Liễu)

Ta Còn Không Có Lên Đài, Công Ty Quản Lý  Liền Vỡ Nợ Rồi (Ngã Hoàn Một Thượng Đài, Kinh Kỷ Công Ty Tựu Đảo Bế Liễu)

Thể loại:

Đô Thị

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

28288
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Còn Không Có Lên Đài, Công Ty Quản Lý Liền Vỡ Nợ Rồi (Ngã Hoàn Một Thượng Đài, Kinh Kỷ Công Ty Tựu Đảo Bế Liễu) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Còn Không Có Lên Đài, Công Ty Quản Lý Liền Vỡ Nợ Rồi (Ngã Hoàn Một Thượng Đài, Kinh Kỷ Công Ty Tựu Đảo Bế Liễu) của tác giả Nam Thiên Hữu Tuyết thuộc thể loại truyện Đô Thị được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Lâm Phiếm xuyên việt rồi, vừa xuyên qua tới liền muốn lên đài biểu diễn! Vừa muốn lên đài quản lý công ty liền vỡ nợ rồi!

Khóa lại một cái hệ thống, lấy được nhưng đều là kỳ kỳ quái quái mê chi kỹ năng!

Lâm Phiếm có một khỏa trạch nam chi tâm, lớn nhất tâm nguyện là nằm trên giường chơi điện thoại nhìn tiểu tỷ tỷ khiêu vũ video.

Xuất đạo là không thể nào xuất đạo, nếu như xuất đạo, liền không thể cùng tiểu tỷ tỷ vui vẻ chơi đùa! Còn không bằng lời ít tiền tìm điểm du lịch mở homestay, mỗi ngày chỉ chiêu đãi độc thân tiểu tỷ tỷ.

Trên đây là truyện Ta Còn Không Có Lên Đài, Công Ty Quản Lý Liền Vỡ Nợ Rồi (Ngã Hoàn Một Thượng Đài, Kinh Kỷ Công Ty Tựu Đảo Bế Liễu) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Các chương mới nhất

Danh sách chương

Bình luận truyện