Thông tin truyện

Ta Có Thể Nhìn Thấy Bước Kế Tiếp (Ngã Năng Khán Đáo Hạ Nhất Bộ)

Ta Có Thể Nhìn Thấy Bước Kế Tiếp (Ngã Năng Khán Đáo Hạ Nhất Bộ)

Tác giả:

Thể loại:

Huyền Huyễn

Trạng thái:

Còn tiếp

Lượt xem:

5445
Đánh giá: 9 / 10 từ 1 lượt

Hothiennga.net trang web đọc truyện Ta Có Thể Nhìn Thấy Bước Kế Tiếp (Ngã Năng Khán Đáo Hạ Nhất Bộ) hay nhất và cập nhật mới nhất từ các nguồn truyện trên cộng đồng đọc truyện. Hỗ trợ đọc truyện trên mọi thiết bị. Ta Có Thể Nhìn Thấy Bước Kế Tiếp (Ngã Năng Khán Đáo Hạ Nhất Bộ) của tác giả Bút Hạ Huy Quang thuộc thể loại truyện Huyền Huyễn được cập nhật nhanh nhất tại Hothiennga.net Chúc các bạn đọc đọc truyện vui vẻ nhé!

Trích dẫn truyện:

Không cách nào đột phá? Tìm bản bút ký. Giang hồ truyền ngôn phụ cận có kỳ ngộ lại tìm không thấy? Tìm bản bút ký. Một bản ác miệng bản bút ký, dẫn đầu chú ý kiệt giải khai thế giới mới huyền bí. Chết cũng không hàng nữ nhân, mọc ra mặt người trăm chân rắn, hết thảy đều tại tuyên cáo thế giới này quỷ dị cùng kinh khủng. Cũng may, hắn có hack. Cơ bắp, võ đạo, tu hành, lên trời! Chú: Chỉ gây sự nghiệp, không nói tình cảm, bài này không gái chủ, khúc dạo đầu chính đạo, sát phạt quả đoán, không thích ngộ nhập....

Trên đây là truyện Ta Có Thể Nhìn Thấy Bước Kế Tiếp (Ngã Năng Khán Đáo Hạ Nhất Bộ) được đăng tải lên Hothiennga.net hệ thống truyện đọc online hay nhất hiện nay. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Danh sách chương

Bình luận truyện